VMI của tỷ phú Phạm Nhật Vượng ra chính sách mới

VMI của tỷ phú Phạm Nhật Vượng ra chính sách mới cực kỳ hấp dẫn cho NĐT 

  • Nguồn bất động sản đầu tư của VMI sẽ được bổ sung 18 căn nhà phố thấp tầng The Manhattan thuộc Đại đô thị Vinhomes Grand Park (TP. HCM).
  • Giá trị mỗi bất động sản đầu tư của VMI sẽ được chia thành 200 suất đầu tư tăng gấp 4 lần chính sách trước đây
  • VMI sẽ mua lại suất đầu tư sau 18 tháng nếu nhà đầu tư có nhu cầu, với cam kết lợi nhuận là 7,5%/năm cho các nhà đầu tư tham gia hợp tác đầu tư trước ngày 30/11/2022 và 6,5%/năm cho các nhà đầu tư còn lại.
  • VMI bổ sung thêm lựa chọn thời hạn đầu tư là 3 năm hoặc 5 năm và nâng cam kết lợi nhuận tối thiểu lên 9,5%/ năm cho các nhà đầu tư tham gia trước 30/11/2022 và 8,5%/năm cho các nhà đầu tư còn lại.
  • Trong trường hợp các nhà đầu tư nắm giữ trên 50% giá trị của cùng một căn không đồng ý bán khi giá đã tăng vượt kì vọng, VMI vẫn cam kết lợi nhuận tối thiểu 8,5% – 9,5%/năm với các nhà đầu tư đồng ý bán, đồng thời, các nhà đầu tư này vẫn có quyền chuyển nhượng lại cho VMI với lãi suất như cam kết sau 18 tháng nắm giữ.

Như vậy với việc VMI của tỷ phú Phạm Nhật Vượng ra chính sách mới này thì 1 căn nhà có giá trị 10 tỷ, nhà đầu tư chỉ cần bỏ vốn đầu tư là 50 triệu đồng (tương đường 0,5%  giá trị nguyên căn)

VMI của tỷ phú Phạm Nhật Vượng ra chính sách mới
VMI của tỷ phú Phạm Nhật Vượng ra chính sách mới

 

Đề tài liên quan VMI của tỷ phú Phạm Nhật Vượng ra chính sách mới: (Facebook)

Chính sách khủng cho dự án Vinhomes Ocean Park 3

Mua chung cư trả góp với 7 kinh nghiệm bỏ túi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *