Thủ tướng kiểm tra 2 dự án bệnh viện chậm tiến độ ở Hà Nam

Sáng 18/9, Thủ tướng kiểm tra 2 dự án bệnh viện chậm tiến độ ở Hà Nam là Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cơ sở 2 và bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2 đang chậm tiến độ nhiều năm.

Dự án xây dựng cơ sở 2 của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức và Bệnh viện Bạch Mai tại thành phố Phủ Lý được khởi công xây dựng vào cuối năm 2014, dự kiến hoàn thành vào năm 2017. Tổng mức đầu tư hai cơ sở này là gần 10.000 tỷ đồng. Quy mô mỗi cơ sở là 1.000 giường bệnh.

Sau gần 2 năm chậm tiến độ, đến tháng 10/2018, khu khám bệnh của cơ sở 2 Bệnh viện Việt Đức được khánh thành. Thế nhưng việc “khánh thành” chỉ tạm dừng ở phần “cắt băng” mà chưa từng tiếp nhận bệnh nhân. Sau gần 4 năm, khu khám bệnh vẫn chưa hoạt động. Còn cơ sở 2 của Bệnh viện Bạch Mai cũng chỉ hoạt động từ tháng 3/2019 đến tháng 3/2020 rồi đóng cửa, dừng tiếp nhận bệnh nhân.

Đầu giờ chiều 18/9, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã có buổi làm việc trực tiếp với các bộ, ngành, địa phương, cơ quan liên quan để bàn giải pháp tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc và đẩy nhanh tiến độ các dự án trên.

Thu tuong kiem tra 2 du an benh vien cham tien do o Ha Nam 2

 

Đề tài liên quan Thủ tướng kiểm tra 2 dự án bệnh viện chậm tiến độ ở Hà Nam: (Facebook)

Hà Nội chỉ thị giải phóng mặt bằng dự án đường Vành đai 4

Bổ sung vốn đầu tư công trung hạn cho 7 địa phương 31.396 tỷ đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *