Lào Cai siết phân lô bán nền

UBND tỉnh Lào Cai siết phân lô bán nền sau khi thấy có dấu hiệu xuất hiện hoạt động đầu cơ mua đi, bán lại bất động sản tại các khu vực quy hoạch dự kiến thực hiện các dự án trên địa bàn tỉnh.

Lào Cai siết phân lô bán nền

  • UBND tỉnh Lào Cai yêu cầu Sở Giao thông Vận tải – Xây dựng theo dõi chặt chẽ, kịp thời, nắm bắt thông tin, tình hình diễn biến của thị trường và thực hiện các biện pháp xử lý kịp thời để bình ổn thị trường, không để xảy ra tình trạng sốt giá và “bong bóng” bất động sản trên địa bàn.
  • Tăng cường kiểm tra, thanh tra, xử lý nghiêm với các trường hợp vi phạm về kinh doanh bất động sản, xây dựng; tăng cường kiểm soát hoạt động của các sàn giao dịch bất động sản, các tổ chức, cá nhân hành nghề môi giới bất động sản; chấn chỉnh hành vi mua bán trao tay, “thổi giá” gây nhiễu loạn thị trường bất động sản.
  • Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp với UBND cấp huyện có biện pháp quản lý, ngăn chặn việc chia tách, phân lô bán nền tại các khu vực chưa được phép đầu tư, thiếu hệ thống hạ tầng, bảo đảm tuân thủ đúng các quy định của pháp luật về đất đai, quy hoạch và các quy định khác có liên quan.
Lào Cai siết phân lô bán nền
Lào Cai siết phân lô bán nền

 

Đề tài liên quan Lào Cai siết phân lô bán nền: (Facebook)

Thanh Hoá siết phân lô bán nền

Những lưu ý khi mua nhà chưa cập nhật tài sản trên đất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *